Mã giảm giá và khuyến mãi Shopee.vn

 • Tất cả
 • khuyến mãi
 • Mã giảm giá
 • Bán hàng
 • Hết hạn
0
50%
KHUYẾN MÃI
Nhận khuyến mãi shopee rẻ vô địch tất cả giảm từ 50%
0
7%
Mã giảm giá
3 tuần trước 2 Ngày còn lại

Mã Giảm Giá Shopee hoàn 7% cho các sản phẩm Điện Tử

Shopee.vn
Mã Giảm Giá Shopee hoàn 7% cho các sản phẩm Điện Tử,
0
20K
Mã giảm giá
Mã Giảm Giá Shopee giảm 20K cho Đơn Hàng Sách của shop Smartbookvn từ 50K
0
100%
Mã giảm giá
Mã Giảm Giá giảm 100% tối đa 50k khi thanh toán bằng Ví AirPay. Mỗi user dùng 1 lần. Không áp dụng cho sim, sản phẩm thuộc ngành hàng Voucher & Dịch vụ, đơn vận chuyển từ ngước ngoài và đơn do ...
0
12%
Mã giảm giá
Mã Giảm Giá Shopee giảm 12% tối đa 150k cho đơn hàng tứ 199k
0
20k
Mã giảm giá
Mã giảm giá Shopee giảm 20K cho đơn hàng 99k cho các sản phẩm Giày Dép Nữ
0
15%
Mã giảm giá
Mã giảm giá Shopee hoàn 15% tối đa 30k xu cho đơn hàng từ 150k khi mua các sản phẩm thuộc Thời Trang Trẻ Em trên ứng dụng Shopee
0
20%
Mã giảm giá
Mã Shopee hoàn xu 20% khi thanh toán hóa đơn tài chính bằng AirPay.
0
30k
Mã giảm giá
4 tuần trước 1 Ngày còn lại

Mã giảm giá Shopee giảm 30K cho đơn hàng từ 99k

Shopee.vn
Mã giảm giá Shopee giảm 30K cho đơn hàng từ 99k, áp dụng một số sản phẩm trên app shopee.
0
15k
Mã giảm giá
Mã giảm giá Shopee giảm 15K cho Deal Gần Bạn. giảm 15k cho đơn hàng 59k

Hiện nay việc mua sắm online đả trở nên phổ biến ở việt nam, với nhiều trang web thương mại điện tử nổi tiếng ra đời như Tiki, lazada, sendo...vv trong đó có Shopee với lượng truy cập lớn, theo thống kê từ similarweb.com thì trung bình 6 tháng gần đây Shopee có 39.71 triệu lượt truy cập mỗi tháng và đang tiếp tục tăng trưởng. Hiện ứng dụng này đã có hơn 16 triệu lượt tải về và với hơn 46 triệu sản phẩm đã được đăng bán trên ứng dụng Shopee.

similarweb.com cập nhật ngày 11/1/2020

similarweb.com cập nhật ngày 11/1/2020

Vậy Shopee gì?

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA (trước đây là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, Philipines và Brazil.

Shopee.vn giống như một cái chợ online, Ở Shopee bạn có thể tự mua hoặc bán những mặt hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể lên đó mua hàng nhưng cũng hoàn toàn có thể bán đồ trên đó.

Mô hình kinh doanh ban đầu của Shopee là C2C. Tức là Shopee chỉ đóng vai trò là trung gian giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, hiện nay Shopee đã có thêm hình thức kinh doanh B2C (doanh nghiệp đến người tiêu dùng).


Shopee Đảm Bảo là gì?

Shopee Đảm Bảo: giúp bảo vệ cả Người mua lẫn Người bán bằng cách giữ số tiền giao dịch giữa Người mua và Người bán cho đến khi Người mua xác nhận họ hoàn toàn đồng ý với đơn hàng mà không có bất kỳ yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền nào.

Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng và hoàn tiền nếu chưa nhận được hàng hoặc sản phẩm nhận được có vấn đề trong vòng 7 ngày (nếu đơn có sản phẩm thuộc Shopee Mall) hoặc 3 ngày (nếu đơn có sản phẩm không thuộc Shopee Mall)

Tham khảo chính sách Trả Hàng & Hoàn Tiền của Shopee tại đây.


Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua bán đặc biệt trên Shopee, cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với những ưu đãi hấp dẫn:

 • Người mua sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả/nhái
 • Người mua có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày (thay vì 3 ngày như thông thường) tính từ thời điểm nhận được sản phẩm
 • Người mua được hỗ trợ tối đa 40K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K (thay vì từ 250K như thông thường)
 • Người bán được ưu tiên xem xét tham gia, được hỗ trợ Voucher hoặc trợ giá trong các chương trình lớn của Shopee
 • Các sản phẩm của Người bán thuộc Shopee Mall sẽ được dễ dàng nhận diện bởi chữ Mall nổi bật trên nền đỏ chữ trắng

Nếu bạn là Người Mua hoặc người bán tại Shopee Mall, bạn được xem là đồng ý với các điều kiện và điều khoản được mô tả trong Điều Khoản Dịch Vụ Shopee Mall khi bạn mua và bán hàng trên Shopee Mall.Tham khảo Điều Khoản Dịch Vụ của Shopee Mall tại đây.


Làm thế nào truy cập khu vực của Shopee Mall trên điện thoại của bạn?

Để truy cập khu vực của Shopee Mall trên điện thoại bằng cách vào tải ứng dụng shopee về điện thoại của bạn, sau đó mở ứng dụng lên và nhấp vào biểu tượng Shopee Mall.

 

Truy cập khu vực của Shopee Mall trên điện thoại bằng cách vào tải ứng dụng shopee về điện thoại của bạn, sau đó mở ứng dụng lên và nhấp vào biểu tượng Shopee Mall.

Làm thế nào truy cập khu vực của Shopee Mall trên máy tính của bạn?

Bạn có thể truy cập khu vực gian hàng của Shopee Mall trên máy tính bằng cách vào shopee.vn nhấp vào biểu tượng Shopee Mall.

Bạn có thể truy cập khu vực gian hàng của Shopee Mall trên máy tính bằng cách vào shopee.vn nhấp vào biểu tượng Shopee Mall.

 


Mã giảm giá Shopee là gì?

Hiện nay, trên Shopee đang có 2 dạng mã giảm giá. Đó là mã giảm giá dạng có ký tự là một đoạn mã bao gồm các chữ cái hoặc số và mã giảm giá dạng không có ký tự.

Mã giảm giá Shopee có ký tự: là một đoạn mã bao gồm các chữ cái hoặc số mà người tiêu dùng hay khách hàng có thể nhập vào ô mã giảm giá trên trang giỏ hàng hoặc trang thanh toán để được giảm giá so với mức giá mua hàng thông thường.

Còn loại mã giảm giá dạng không có ký tự: thì bạn chỉ cần nhấp vào -> lấy, thì mã sẽ tự động được lưa vào ví Voucher của bạn. Khi mua hàng thanh toán thì bạn chỉ cần nhấp vào khu vực mả giảm giá -> Chọn Mã Vận Chuyển/Mã Giảm Giá, và tìm lại mã giảm giá bạn vừa lưa vào ví Voucher của bạn và áp dụng nó.

Bạn có thể thấy những mã giảm giá thông thường ở shopee như giảm theo %, 15%, 5%, hoặc giảm theo dạng voucher ghi rõ số tiền nhất định được giảm 10k, 20k.. Hoặc dưới dạng hoàn lại xu, như hoàn 10% xu khi mua hàng . Tuỳ theo chương trình khuyến mãi.


Shopee xu là gì?

Shopee xu là một dạng đồng tiền ảo do Shopee tạo ra. Shopee xu được dùng để thanh toán và mua hàng trực tuyến trên ứng dụng Shopee App hoặc trên website của Shopee. Và bạn cũng có thể dùng xu Shopee để đổi lấy mã giảm giá hay tham gia các hoạt động hấp dẫn trong trang Shopee Xu. Điều này có nghĩa là nếu tài khoản Shopee của bạn có Shopee xu thì bạn có thể dùng nó để mua hàng mà không cần dùng đến tiền mặt.

 • Mỗi xu Shopee sẽ tương ứng với giá trị là VND.
 • Shopee xu không đổi được thành tiền mặt hoặc chuyển đổi cho người khác mà chỉ được dùng để mua hàng.
 • Shopee xu cũng có thời hạn sử dụng. Shopee xu sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 kể từ ngày nhận được xu.
 • Với mỗi 20.000VND giá trị đơn hàng mua từ Shop Yêu Thích và Shopee Mall, bạn sẽ nhận được 100 Shopee Xu.
 • Với mỗi 100 Shopee Xu trong tài khoản, bạn được giảm 100VND khi mua sắm tại tất cả các Shop trên Shopee.
 • Shopee có quy định số lượng xu tối đa mà bạn có thể tích lũy hoặc sử dụng trong ngày: 200 Xu cho mỗi đơn hàng, 500 Xu cho mỗi ngày, 1000 Xu cho mỗi tuần.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee

 • Mỗi đơn hàng bạn chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá:

Với một đơn hàng trên Shopee.vn bạn chỉ được sử dụng duy nhất được một mã giảm giá (không bao gồm mã miễn phí vận chuyển). Bạn không thể áp dụng đồng thời các mã giảm giá khác nhau trên cùng một đơn hàng. Ví dụ như bạn có 2 mã giảm 5% và 10k bạn chỉ được sữ dụng 1 mã duy nhất trên 1 đơn hàng.

 • Mã giảm giá Shopee thường áp dụng cho các ngành hàng riêng biệt.

Mã giảm giá Shopee thường áp dụng cho từng ngành hàng riêng biệt. Vì vậy ở bước nhập mã bạn chỉ nên chọn các sản phẩm hàng hóa có chung ngành hàng đúng với quy định sử dụng của Mã giảm giá Shopee thì khi đó mới áp dụng được.

 • Thời hạn và số lượt sử dụng.

Các mã giảm giá Shopee đều có thời hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất định, các mã giảm giá Shopee có thể không hoạng động do hết lượt trước khi hết hạn.

 • Mã giảm giá Shopee.vn đều không được quy đổi thành tiền mặt:

Các mã giảm giá Shopee.vn chỉ sử dụng để giảm giá khi mua hàng online trực tiếp trên Shopee.vn, vì vậy nó không có giá trị để quy đổi thành tiền mặt.


Làm thế nào để tìm mã giảm giá Shopee đơn giản nhất.

 • Tìm trên ứng dụng Shopee.

Mở ứng dụng shopee trên điện thoại của bạn và nhấp vào biểu tượng mã giảm giá. Sẽ có rất nhiều mã giảm giá xuất hiện để bạn tìm mã của từng ngành hàng, từng shop.

Mở ứng dụng shopee trên điện thoại của bạn và nhấp vào biểu tượng mã giảm giá. Sẽ có rất nhiều mã giảm giá xuất hiện để bạn tìm mã của từng ngành hàng, từng shop.

 • Tìm trực tiếp từ các banner quảng cáo trên trang chủ Shopee.vn

Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ shopee.vn Sẽ có rất nhiều mã giảm giá xuất hiện trên các banner quoảng cáo. Bạn cần click vào từng banner ưu đãi để lưa lại các mã này.

Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ shopee.vn Sẽ có rất nhiều mã giảm giá xuất hiện trên các banner quoảng cáo. Bạn cần click vào từng banner ưu đãi để lưa lại các mã này.

 • Tìm trực tiếp trên Google.com.

Cách đơn giản nhất để tìm Mã giảm giá shopee chính là tìm trực tiếp trên Google.com, với cú pháp “Mã giảm giá shopee” ở đó sẽ có rất nhiều đường link dẫn bạn tới các trang web chuyên tổng hợp các mã giảm gía hoặc tới trực tiếp cửa hàng mà bạn muốn.


Cách sữ dụng mã giảm giá shopee đơn giản như sau:

Cách sữ dụng mã giảm giá shopee dạng có ký tự như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn lên, bấm vào “Tôi” ở phía bên phải cuối màn hình để Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản Shopee.

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn lên, bấm vào “Tôi” ở phía bên phải cuối màn hình để Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản Shopee.

 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm yêu thích rồi chọn nút Mua ngay.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm yêu thích rồi chọn nút Mua ngay.

 

Bước 3: Nhấp vào ô chọn mã vận chuyển/ giảm giá để nhập mã giảm giá của bạn. chúc bạn thành công

Bước 3: Nhấp vào ô chọn mã vận chuyển/ giảm giá để nhập mã giảm giá của bạn. chúc bạn thành công

Cách sữ dụng mã giảm giá shopee dạng không có ký tự như sau:

Bước 1: Tìm mã giảm giá yêu thích của bạn và nhấp vào nút lấy.

Bước 1: Tìm mã giảm giá yêu thích của bạn và nhấp vào nút lấy.

 

Bước 2: Mã giảm giá tự đông được lưa vào ví Voucher của bạn, ở đây bạn có thể xem điều kiện sữ dụng, hạn sữ dụng của mã.

Bước 2: Mã giảm giá tự đông được lưa vào ví Voucher của bạn, ở đây bạn có thể xem điều kiện sữ dụng, hạn sữ dụng của mã.

 

Bước 3: Bạn chọn sản phẩm được áp dụng mã giảm giá và -> chọn mua.

Bước 3: Bạn chọn sản phẩm được áp dụng mã giảm giá và -> chọn mua.

 

Bước 4: Xem lại tổng giá phải thanh toán của bạn và nhấp vào khu vực Mã giảm giá -> Chọn Mã Vận Chuyển/Mã Giảm Giá.  

Bước 4: Xem lại tổng giá phải thanh toán của bạn và nhấp vào khu vực Mã giảm giá -> Chọn Mã Vận Chuyển/Mã Giảm Giá.  

 

Bước 5: Tích vào mã giảm giá bạn vừa lưa và nhấp xác nhận.

Bước 5: Tích vào mã giảm giá bạn vừa lưa và nhấp xác nhận.

 

Bước 6: Nếu thành công bạn sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền của bạn. Chúc bạn thành công.

Bước 6: Nếu thành công bạn sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền của bạn. Chúc bạn thành công.


Câu hỏi thường gặp

1. Shopee xu là gì?

Shopee xu là một dạng đồng tiền ảo do Shopee tạo ra. Shopee xu được dùng để thanh toán và mua hàng trực tuyến trên ứng dụng Shopee App hoặc trên website của Shopee.

2. Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn mã bao gồm các chữ cái hoặc số mà người tiêu dùng hay khách hàng có thể nhập vào ô mã giảm giá trên trang giỏ hàng hoặc trang thanh toán để được giảm giá so với mức giá mua hàng thông thường.

3. Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua bán đặc biệt trên Shopee, cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với những ưu đãi hấp dẫn.

4. Mã giảm giá Shopee.vn đều không được quy đổi thành tiền mặt không?

Các mã giảm giá Shopee.vn chỉ sử dụng để giảm giá khi mua hàng online trực tiếp trên Shopee.vn, vì vậy nó không có giá trị để quy đổi thành tiền mặt.
What.vn
Logo
Login/Register access is temporary disabled